Dự án đầu tư » CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẾN TRE

Tổng quan:
Tiền thân của Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre là Công ty Du lịch Bến Tre, được Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre thành lập vào ngày 29/11/1983 theo Quyết định số 1112/UB-QĐ. Đến ngày 16/01/2004, UBND tỉnh Bến Tre phê duyệt phương án chuyển đổi công ty Du lịch Bến Tre thành Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre theo Quyết định số 812/QĐ-UB.
Sau gần 25 năm hoạt động, Công ty là thành viên chính thức của Hiệp hội PATA (Hiệp hội Du lịch lữ hành Châu Á–Thái Bình Dương), và VITA (Hiệp hội Du lịch Việt Nam). Năm 2004, Công ty đã vinh dự được bình chọn là “Thương hiệu Việt yêu thích nhất” do Báo Doanh nhân Sài Gòn tổ chức.
Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẾN TRE
Trụ sở chính : Số 16, đường Hai Bà Trưng, phường 2, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Số 5503000015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bến Tre cấp lần đầu vào ngày 01 tháng 6 năm 2004, đăng ký thay đổi lần thứ chín ngày 19 tháng 5 năm 2009 với mã số mới 1300381220.

Ngành nghề kinh doanh theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh:
- Kinh doanh dịch vụ: ăn uống, khách sạn, lữ hành nội địa và quốc tế, vận chuyển và hướng dẫn du lịch, karaoke, thông tin, phiên dịch; dịch vụ photocopy.
- Đại lý: bán hàng nông sản thực phẩm, hàng thuỷ sản, bán vé máy bay tàu hoả, ký gửi hàng tiêu dùng, mỹ phẩm cao cấp, xe mô tô; đại lý bảo hiểm; mua bán hàng hoá: lương thực, nông sản thực phẩm, đồ uống rượu, bia, thuốc lá, đồ dùng cá nhân và gia đình, nhựa gia dụng, hàng trang trí nội thất, hàng lưu niệm, hàng điện tử gia dụng, hàng trang trí nội thất, hàng lưu niệm, hàng điện tử gia dụng, thiết bị văn phòng, quần áo may sẵn; kinh doanh dầu nhờn, điện thoại di động và các dịch vụ liên quan;
- Cho thuê văn phòng; Nuôi trồng và chế biến thuỷ sản; Sản xuất và kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm thêu tay và hoa kiểng; Đại lý dịch vụ viễn thông; Mua bán sơn các loại.

Vốn của Công ty

- Vốn điều lệ: 19.933.400.000 VNĐ.
- Tổng số cổ phần: 1.993.340 cổ phần.
- Mệnh giá: 10.000 VNĐ/cổ phần.

Vị thế của Công ty:
Trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn Công ty có hệ thống nhà hàng, khách sạn được xây dựng và quản lý chuyên nghiệp với tổng diện tích hơn 4.100 m2, tọa lạc tại những nơi có vị trí đắc địa, được nhiều người biết đến và thu hút khách du lịch như: nhà hàng, khách sạn Đồng Khởi; nhà hàng Đông Châu; nhà hàng khách sạn Bến Tre.
Đối với dịch vụ du lịch, kinh doanh lữ hành, Công ty cũng giữ một vị thế quan trọng và thương hiệu được nhiều người biết đến bởi những lợi thế về chất lượng phục vụ luôn được đảm bảo tốt, nhân viên có trình độ, giá thành cạnh tranh và đặc biệt là được sự đánh giá cao về uy tín của khách hàng cũng như của đối tác. Chính những yếu tố này là nền tảng, cốt lõi cho sự phát triển bền vững, lâu dài và tạo sự khác biệt của Công ty đối với các doanh nghiệp khác khi mà sự phát triển và cạnh tranh trong ngành ngày càng trở nên mạnh mẽ và gay gắt.

Triển vọng phát triển:
So với các quốc gia trong khu vực Asean, du lịch Việt Nam có những lợi thế bằng hoặc hơn về vị trí địa lý với bờ biển dài chạy dọc đất nước, nhiều thắng cảnh mang tầm quốc gia, khu vực, ẩm thực đa dạng và phong phú,…. Như vậy, chúng ta đã có điều kiện cần cho sự phát triển của ngành du lịch nói chung và quan trọng là việc biến chúng, những lợi thế so sánh thành lợi thế cạnh tranh vốn chỉ tồn tại trong một thời gian để vươn tới sự phát triển bền vững, lâu dài; đồng thời sự phát triển của ngành du lịch cũng phải gắn liền với phát triển kinh tế, đời sống và văn hoá, xã hội.
Đối với du lịch Bến Tre nói riêng, ngành đang thực hiện chiến lược phát triển theo hướng lấy bản sắc, đặc trưng riêng như hình ảnh cây dừa, quê hương Đồng Khởi để thu hút du khách; và phát triển du lịch Bến Tre phải đặt trong mối quan hệ với các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ nhằm tạo thị trường khách bền vững. Theo báo cáo của Sở Văn hoá, thể thao và du lịch, vốn đầu tư trong lĩnh vực du lịch du lịch ở Bến Tre những năm gần đây liên tục tăng cao, tính riêng ở khu vực tư nhân trong 6 tháng đầu năm 2009 đã đầu tư trên 10 tỷ đồng để nâng cấp các điểm du lịch trong tỉnh, cao hơn mức 5,7 tỷ vốn đầu tư từ ngân sách giai đoạn 2001-2005. Ngoài ra, tỉnh Bến Tre đã phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển du lịch đến 2015 và tầm nhìn 2020 với tổng nhu cầu đầu tư đến năm 2015 là 1.086 tỷ đồng, đến năm 2020 là 2.492 tỷ đồng và phấn đấu tăng thu nhập từ du lịch bình quân 20%/năm.

Một số tour du lịch lữ hành của Công ty :
Tour du lịch tại Bến Tre:

- Tour Mê Kông : Xuôi dòng sông Tiền tham quan chợ nổi (Chợ Cá) Mỹ Tho, ngắm nhìn 4 cồn tứ linh: Long – Lân – Qui – Phụng. Tham quan lò kẹo dừa, thưởng thức kẹo dừa – đặc sản của quê hương Đồng Khởi. Đến Quới An tham quan bộ sưu tập chuyên đề dừa Bến Tre, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ từ cây dừa, may thêu tay, thưởng thức trà, rượu mật ong.
- Tour Homestay: Đi xe ngựa trên đường làng (2km), đến vườn Ông Tám Nên thưởng thức trái cây, đi đò chèo trong rạch dừa nước, lên thuyền tại vàm, ăn trưa tại Nhà hàng Hảo Ái. Thuyền đưa khách tham quan lò kẹo dừa, đến điểm Homestay ở Phú Túc: Câu cá, tắm sông, tham gia làm bếp. Ăn tối, giao lưu với chủ nhà, nghe nhạc tài tử…
- Tour Xe đạp: khởi hành đi xe đạp từ chợ Tân Thạch tham quan lò kẹo dừa, vườn dừa Phú An Hòa (10km) xem cảnh sinh hoạt thường nhật ở nông thôn, dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức nước dừa. Tiếp tục đến Thị xã Bến Tre (10km), tham quan vườn dừa Tam Phước và rẫy hoa màu Tú Điền. Xuống thuyền ngắm cảnh trên sông Bến Tre, vào rạch Dông thưởng thức trái cây và ăn trưa tại vườn. Đạp xe (4km) tham quan vườn ổi, vườn bưởi và cơ sở làm đũa Hồng Minh, xe đón khách tại đầu cầu Cái Cối.

Tour du lịch trong nước :
- Tour Huế - Phong Nha - Phố cổ Hội An - Kon tum Gia Lai - Buôn Ma Thuột.
- Tây Nguyên và di sản miền Trung.
- Tour Đà Lạt ngàn hoa.
- Tour hành trình xuyên Việt

Tour du lịch nước ngoài :

- Thái Lan : Bankok – Pataya
- Singapor – Malaysia
- Hồng Kông – Disneyland
- Hongkong - Macau - Chu Hải - Thẩm Quyến- Quảng Châu.
- Bắc Kinh - Thượng Hải - Tô Châu - Hàng Châu - Quảng Châu.
- Campuchia – Angkor

Một số hình ảnh Nhà hàng – Khách sạn của Công ty:

Nhà hàng Tiệc cưới Đồng Khởi 2:
Địa chỉ: 210B Đại Lộ Đồng Khởi - Phường Phú Khương - Thị xã Bến Tre, Tỉnh Bến TreKhách sạn Đồng Khởi:

Địa chỉ: Số 16 Hai Bà Trưng, Phường 2, Thị xã Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Nhà hàng Bến Tre:
Địa chỉ: đường Hùng Vương, Phường 7, Thị xã Bến Tre, Tỉnh Bến Tre


Nhà hàng Đông Châu:
Địa chỉ: 58 - 60 Đường Hùng Vương, Phường 2, Thị xã Bến Tre, Tỉnh Bến Tre


Khách sạn Bến Tre:
Địa chỉ: 8/2 Trần Quốc Tuấn, Phường 4, Thị Xã Bến Tre, Tỉnh Bến Tre


Một số hình ảnh tour Du lịch tại tỉnh Bến Tre : Tour Home Stay (khách du lịch nước ngoài), Tour Mê Kông, Tour Xe đạp, Tour Về Nguồn…Các thông tin tham khảo thêm tại website: http://bentretourist.vn

  Các dự án khác:
»  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG SÂN BAY NỘI BÀI - NASCO
»  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG NINH HÒA
»  CTCP TRƯỜNG PHÚ
»  CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH NAM VIỆT
»  CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG ANH
»  PALM GARDEN RESORT & SPA
»  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TOÀN THỊNH PHÁT
STI dang tuy?n d?ng
ĐC: 262 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh  |  ĐT: (848)38447950  |  Fax:(848)38447951  |  Email: info@tvinvest.com.vn Bản quyền © 2009 TVI