Giới thiệu dịch vụ
Tư vấn & Môi giới M&A

STI là một tổ chức đầu tư lớn được thành lập bởi các cổ đông lớn thuộc Sacombank Group như ngân hàng Sacombank, SBS, Sacomreal và Tập đoàn Thành Thành Công, Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Toàn Thịnh Phát, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre.

Hiện chúng tôi là một nhà đầu tư lớn hoạt động trên nhiều lĩnh vực có tiềm năng tăng trưởng cao và mang tính bền vững như xây dựng cơ sở hạ tầng, bất động sản du lịch, khai khoáng, năng lượng và y tế, giáo dục…với tầm nhìn hỗ trợ phát triển dài hạn cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư, có khả năng tiếp cận và duy trì các mối quan hệ cần thiết để hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng đạt mục tiêu kế hoạch mua bán doanh nghiệp đã đề ra. Với kinh nghiệm thực tiễn về thực hiện mua bán và sáp nhập doanh nghiệp cùng với sự hỗ trợ của các thành viên Sacombank Group và hàng loạt công ty có quan hệ đối tác, kinh doanh; chúng tôi có đủ khả năng tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn thành mục tiêu, chiến lược mua bán một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi có mối quan hệ với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước với tiềm lực tài chính mạnh nên có thể môi giới hiệu quả nhanh chóng với chi phí hợp lý. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

BỘ PHẬN TƯ VẤN MUA BÁN VÀ SÁP NHẬP DOANH NGHIỆP (M&A)
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÀI GÒN THƯƠNG TÍN


Địa chỉ: 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 39320748
Fax: (84.8) 39322212

LIÊN HỆ
Họ tên:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
Nội dung:
      
 Các tin khác:
 
     
  Bản quyền © 2009 SACOMINVEST