Hỏi & đáp
Câu Hỏi: Tôi muốn bán doanh nghiệp của mình qua sàn mua bán doanh nghiệp nhưng tôi không muốn để nhân viên, khách hàng và các đối tác biết, tôi phải làm thế nào?

Trả lời:
Bạn có thể yêu cầu bên Trung gian/môi giới thực hiện các cam kết bảo mật tuyệt đối tất cả các thông tin liên quan đến việc bán doanh nghiệp trong đó có các yêu cầu:

-  Chỉ cung cấp thông tin cơ bản về ngành nghề, đặc điểm chính và địa điểm của doanh nghiệp trên website mua bán doanh nghiệp.

-  Các thông tin của Bên có nhu cầu mua phải được kiểm tra và xác nhận thông tin trước khi thông báo cho Bên bán để đảm bảo rằng nhu cầu mua là thực sự.

-  Bên mua chỉ được cung cấp các thông tin cần thiết và phải cam kết về bảo mật thông tin của Bên bán. Thông thường, Bên mua cũng sẽ không muốn để nhiều người biết vì có thể gây xáo trộn bất lợi trước khi việc mua bán hoàn tất.

 Các tin khác:
»  Câu Hỏi: Tôi muốn mua lại một doanh nghiệp đang chào bán thì STI có cung cấp những thông tin đánh giá tổng quan về ngành/lĩnh vực kinh doanh mà tôi quan tâm không? (thanh thuy, ttthuy81@gmail.com)
»  Câu Hỏi: Làm thế nào để xác định là giá mua bán một công ty là hợp lý cho cả bên mua và bên bán?
»  Câu Hỏi: Các nguyên nhân nào (thường gặp) gây thất bại trong một thương vụ M&A?
»  Câu Hỏi: Để thực hiện một thương vụ M&A, Bên bán cần chuẩn bị những gì?
»  Câu Hỏi: Khi muốn bán phần lớn số vốn ở công ty cổ phần tôi cần phải chuẩn bị những gì?
 
     
  Bản quyền © 2009 SACOMINVEST